ตะกร้าสินค้า

รููปแบบ
จำนวน
ราคา

ค้นหาสินค้า

หมวดสินค้าขายดี

สินค้าขายดี

รูปแบบสินค้า

Facebook

 

ร้านเปิดขายปกติ อัพเดทล่าสุด ก.ย. 64 LINE ID: @mangodvd
ขาย DVD หนัง Blu-ray หนัง 4K UHD ราคาถูก คุณภาพดี

Superman and Lois Season 1

 
Superman and Lois Season 1  

รายละเอียดสินค้า

รหัส : RU-2443-D
ประเภท : V2D
จำนวน : 5 แผ่น
ภาษา :พากย์ : อังกฤษ
บรรยาย : ไทย/อังกฤษ
รูปแบบ : DVD แผ่นขาว 130 บาท
DVD สกรีนเฉพาะชื่อเรื่อง 140 บาท
DVD สกรีนเต็มแผ่น 150 บาท
DVD สกรีนแผ่น+ปก 185 บาท
DVD BOXSET 300 บาท
 

รับประกัน!! สินค้าทุกตัวของทางร้าน มีจำหน่ายตลอดเวลา
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  092-287-7457      @mangodvd      mangodvdshop

เวลารับสายโทรศัพท์: 08.00 - 18.00 น. วันจันทร์-เสาร์

เรื่องย่อ

ซีรีส์จะเล่าเรื่องราวในช่วงหลังจากที่ Clark Kent (รับบทโดย Tyler Hoechlin) และ Lois (รับบทโดย Elizabeth Tulloch) แต่งงานและมีลูกชายฝาแฝดที่มีนิสัยต่างกันอย่างสิ้นเชิง โดย Jonathan Kent (รับบทโดย Jordan Elsass) เป็นเด็กที่มีนิสัยร่าเริง แจ่มใส ในขณะที่ Jordan Kent (รับบทโดย Alex Garfin) กลับเป็นเด็กที่มีนิสัยก้าวร้าวรุนแรง และเป็นโรคที่เรียกว่ากลัวการเข้าสังคมทั้ง คลาร์ก เค้นท์ และ โออิส เลน ต่างต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายครั้งใหญ่ที่สุดนั่นคือการจัดการกับความเครียด ความกดดัน และความซับซ้อนที่มาพร้อมกับการเป็นพ่อแม่ในสังคมยุคปัจจุบันวันหนึ่ง

คลาร์ก เค้นท์ ตัดสินใจที่จะพาครอบครัวของเขาย้ายกลับไปอยู่ สมอลวิลล์ ตามคำแนะนำของ Martha Kent (รับบทโดย Michele Scarabelli) แม่ของเขาก่อนที่เธอจะเสีย เพื่อดูแลฟาร์มของตระกูลต่อไปและเพื่อจะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวของเขามากขึ้นซึ่งทันทีที่พวกเขาย้ายกลับมายังสมอลวิลล์ ด้วยสัญชาตญาณนักข่าวของ โลอิส เลน ทำให้เธอรู้สึกว่าเมืองแห่งนี้กำลังถูกครอบงำโดยอิทธิพลของ Morgan Edge (รับบทโดย Adam Raynor)

มหาเศรษฐีที่พยายามจะมาสร้างเหมืองที่สมอลวิลล์ โดยมีวัตถุประสงค์บางอย่างแอบซ่อนอยู่เบื้องหลังในขณะเดียวกันกับที่ ซูเปอร์แมน และนายพล Samuel Lane (รับบทโดย Dylan Walsh) นายพลของกองทัพสหรัฐฯ และเป็นพ่อของ โลอิส เลน ก็พยายามตามไล่ล่าหาตัวการที่พยายามก่อวินาศกรรมโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ต่างๆทางด้านลูกชายทั้งสองคนนั้น ในวันที่ทำพิธีฝังศพ มาร์ธา เค้นท์ นั้น พวกเขาได้ประสบอุบัติเหตุอย่างไม่คาดฝัน แต่พวกเขาทั้งสองกลับรอดชีวิตอย่างปลอดภัยโดยไร้รอยขีดข่วนใดๆ จึงเป็นเหตุให้ จอร์แดน เกิดความสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขากันแน่ พวกเขาจึงพยายามหาคำตอบ และในที่สุดพวกเขาก็ได้รับรู้ความจริงว่า…

 

สินค้าแนะนำ

Rogue (2020)

Rogue (2020)

รหัสสินค้า HU-5580-D
DVD 1 แผ่น
พากย์ ไทยมาสเตอร์2.0/อังกฤษ5.1 บรรยาย ไทย/อังกฤษ
รูปแบบสินค้า
DVD แผ่นขาว 26 บาท
DVD สกรีนเฉพาะชื่อเรื่อง 28 บาท
DVD สกรีนเต็มแผ่น 30 บาท
DVD สกรีนแผ่น+ปก 37 บาท
DVD BOXSET 60 บาท